How you like that

ซิงเกิ้ลใหม่ของวงเกิลกรุ๊ปฝั่งเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างวง Blackpink นั่นเอง เป็นซิงเกิ้ลการคัมแบล็คของ Blackpink  นั่นเอง ได้มีการปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2020 เวลา 18.00 น ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลีใต้

ถือว่าเป็นกระแสในโซเชียลอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้มีการปล่อยตัวอย่าง MV ออกมากได้รับความนิยมในการเข้าชมทั้งใน Youtube Instagram Facebook Twitter พูดได้ว่าทุกช่องทางเลยทีเดียวมียอดเช้าชมจากคนทั่วโลกจำนวนมาก โดยการปล่อยตัวอย่างนั้นเพียงค่สองวันของการปล่อยก็ทำให้ยอดวิวใน Youtube พุ่งขึ้นไปถึง 20 ล้านวิว+ 

เมื่อเวลา 18.00 ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลีนั้นก็ได้มีการปล่อง MV ตัวเต็มออกมา ถือว่าได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างมาก ทั้งบริ๊งค์ผู้คนทั่วโลกก็ถือได้ว่ามีการเฝ้ารอคอยกาคัมแบล็คกลับมาอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว และพบว่าเมือ MV

มีการปล่อยไม่เพียงกี่นาทีเท่านั้นยอดวิวในYoutube พุ่งสูงขึ้นไป5แสนวิว+ และพุ่งสูงขึ้นไปเพียงเวลาไม่ถึง 10 ชั่วโมง ยอดวิวการเข้าชม MV เพลงนั้นสูงถึง 40 ล้านวิว ถือว่าเป็นสิ่งที่ค่อยข้างได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก และต้องบอกเลยว่า Blackpink ไม่เคยทำให้บริ๊งค์และคนทั่วโลกผิดหวังเลยทีเดียว

เพราะไม่เพียงแต่ MV ที่ถูกปล่อยและได้รับความนิยมในการเข้าชมจากคนทั่วโลกในจำนวนที่ถือว่าเยอะมากแล้วแต่ตัว MV นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกคุ้มค่าในการรอคอยอย่างมาก ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้ว่า Blackpink เป็นวงเกิลกรุ๊ปเกาหลีใต้ค่ายยักษ์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกทำให้ทั้งในเรื่องการทำเพลง การทำ MV

และท่าเต้นต่างๆในเพลงนั้นล้วนมีการทำออกมาด้วยความตั้งใจของวงและผู้จัดต่างๆอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อให้ผลงานที่ออกมานั้นเป็นผลงานที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นและไม่เสียความรู้สึกที่ได้เฝ้ารอคอย เพราะกว่าที่จะมีการคัมแบล็คก็ใช้เวลาร่วมปีในการคัมแบล็คเลยทีเดียว ทำให้สิ่งที่ออกมานั้นจะต้องเป็นสิ่งที่ดีมี่สุดสำหรับแฟนคลับที่เฝ้ารอนั่นเอง

ถ้าหากพูดถึงเพลงแล้วสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกคือตเหล่าศิลปินเกิลกรุ๊ปทั้ง4ของวง Blackpink ไม่ว่าจะเป็นเจนนี่ ลซ่า จีซุและโรเซ่ ทั้งสี่คนมีความตั้งใจในการที่จะทำผลงานออกมาให้แฟนๆรับฟังรับชมอยู่เสมอ ถึงแม้จะเป็นการรอคอยที่ยาวนาน

แต่สมาชิกทั้งสี่คนนั้นก็ใช้เวลาในการทำเพลง ฝึกซ้อมท่าเต้น และการคิดสิ่งใหม่ๆที่จะทำให้เกิดความเซอร์ไพร์สให้กับเหล่าแฟนคลับนั่นเอง และสิ่งที่เห็นถึงความน่าสนใจและเซอร์ไพร์สจากเหล่าสามาชิกสี่คนนั่นก็คือทักษะในด้านการร้อง 

การแร็ปและการเต้น เป็นสิ่งที่มำให้เห็นได้ว่า ทั้งสี่คนนั้นมีการพัฒนาเพื่อจะสร้างสรรค์ผลงานที่ดีและมีคุณภาพให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ

 

สนับสนุนโดย  ufabet สมัครยังไง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน สังคมทั่วไป และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร